Giới thiệu

Chúng tôi là ai

 

KIM NGÂN SPORTS - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO CAO CẤP - QUẦN ÁO TẬP YOGA - GYM

Trong suốt hơn 6 năm qua, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người từ khắp nơi trên lãnh thổ VIỆT NAM và giúp mọi người hiện thực ước mơ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm quần áo chất lượng và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng GYM VÀ YOGA trên toàn quốc.

KN SPORT mang đến cơ hội kinh doanh cho mọi người trên khắp VIỆT NAM, cho bất cứ ai muốn bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay và nỗ lực làm việc để thực hiện ước mơ và khát vọng của họ thông qua mô hình kinh doanh cực kỳ độc đáo - Kiếm tiền hôm nay và thực hiện ước mơ của bạn ngày mai.

 
Giới thiệu cửa hàng thời trang Kim Ngân Sport

Lịch sử hình thành 

Một công ty hoàn toàn khác biệt

Tất cả bắt đầu từ năm 2015 chỉ với 1 cửa hàng nhỏ tại trung tâm quận 5 tphcm. Hai vợ chồng trẻ đã chia sẻ với nhau về ước mơ của họ. Họ muốn tạo nên một công ty hoàn toàn độc đáo và mang đến những sản phẩm cũng hoàn toàn khác biệt. Họ bắt đầu bằng ý tưởng mang đến cho tất cả mọi người những sản phẩm quần áo chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu .Vào thời điểm đó, đây không phải là một con đường dễ dàng thành công vì đây là lĩnh vực hoàn toàn mới tại VIỆT NAM.Nhưng kỳ diệu thay cuộc trò chuyện của họ đã làm nên cuộc hành trình đáng kinh ngạc suốt hơn 6 năm. 

 
 
Ngày 15/5/2015 cửa hàng đầu tiên ra đời
 
 

Ngày 12/2/2017 mở rộng quy mô kinh doanh cửa hàng lớn hơn

 

Ngày 6/7/ 2019 chính thức mở thêm cửa hàng chi nhánh thứ 2

Ngày 15/4/2020 chính thức mở thêm cửa hàng chi nhánh thứ 3

 

  1. Khách hàng là ưu tiên số 1

Ở KN  đối với người tiêu dùng, chỉ cần họ muốn mua hàng là có thể mua được ở bất kỳ lúc nào. Nếu không có thời gian, bạn có thể liên hệ và đặt hàng với đội ngũ chúng tôi thông qua trang web và fanpage , các kênh thương mại điện tử để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

  1. Toàn tâm toàn ý nghĩ cho khách hàng

Đây là phương châm kinh doanh của KN SPORT

  1. Hàng tốt giá rẻ là phương châm kinh doanh kinh hàng đầu

Thị trường luôn biến đổi khôn lường, sở thích của người tiêu dùng cũng thay đổi nhanh chóng. Nhưng có một chân lý bất biến: “hàng tốt giá rẻ” là yêu cầu chung của đa số người tiêu dùng. Về phương diện này, KIM NGÂN SPORT đã tìm mọi cách tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp hàng hóa chất lượng cao với giá rẻ cho người tiêu dùng.

  1. Lắng nghe ý kiến khách hàng

KIMNGAN SPORT thực hiện việc quản lý chất lượng toàn diện nghiêm ngặt nhưng hiểu rất rõ rằng quản lý chất lượng chặt chẽ đến mấy cũng không thể đảm bảo sản phẩm hoàn toàn không có vấn đề. Vì vậy chúng tôi coi dịch vụ hậu mãi là sự kéo dài tự nhiên của quản lý chất lượng toàn diện.

CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG THỂ THAO CỦA KIM NGÂN SPORTS

Những bộ quần áo tập Yoga - Gym của KN SPORT được thiết kế luôn mang đậm phong cách độc đáo và kết hợp hài hoà với các xu hướng thời trang thể thao mới của năm để tạo nên nét cá tính riêng cho từng sản phẩm. Đây cũng chính là phong cách chủ đạo mà KN theo đuổi trong suốt hành trình sáng tạo thời trang thể thao của mình.

 

Tại KN SPORTS, các mẫu thiết kế liên tục được kiểm duyệt kĩ càng ở từng khâu lựa chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thợ may tận tụy và đội ngũ bán hàng đầy tâm huyết được đào tạo bài bản về chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, KN hy vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Dù bạn ốm, vừa, hơi mập hay quá khổ thì KIM NGÂN SPORTS có thể chiều bạn tất tần tật, ngay cả quần áo big size. KN sẽ làm suôn mềm mọi vóng dóc cả những vóc dáng khó đỡ nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với KN SPORTS để lựa chọn cho mình những bộ quần áo tập Yoga - Gym thời trang và trở thành quý cô thời thượng nhất ở phòng tập bạn nhé.